Tuyển cộng tác viên đăng tin quảng cáo làm việc tại nhà

Hiện này chúng tôi đang có nhu cầu tuyển cộng tác viên đăng tin quảng cáo làm việc tại nhà mà không cần kinh nghiệm (sẽ được hướng dẫn khi làm việc) nếu đã có kinh nghiệm thì càng tốt. Công việc này thích hợp cho những ai có thời gian rảnh rỗi muốn kiếm thêm thu nhập mà không bị gò bó về thời gian và địa điểm làm việc.

Tuyển cộng tác viên đăng tin quảng cáo làm việc tại nhà
Tuyển cộng tác viên đăng tin quảng cáo làm việc tại nhà

Kỹ năng cần bạn cần có

– Thành thạo vi tính văn phòng;

– Có chút kiến thức tìm kiếm trên internet;

Mô tả chi tiết công việc:

Bước 1: Đăng ký các tài khoản trên các trang diễn đàn, trang rao vặt… (mỗi trang forum, rao vặt bạn chỉ cần đăng ký duy nhất 1 tài khoản, và để cho dễ nhớ bạn chỉ đăng ký cùng một tên tài khoản kèm theo cùng một mật khẩu). Việc đăng ký này chỉ làm 1 lần mà dùng mãi mãi, nên việc này chỉ mất 1 ngày làm việc của bạn mà thôi.

Bước 2: Đăng mẫu tin quảng cáo được cung cấp sẵn lên trên các trang diễn đàn, rao vặt bằng tài khoản mà bạn đã đăng ký ở bước 1

Yêu cầu công việc

Thời gian làm việc tuy không ràng buộc, nhưng bạn nên dành 1h – 2h / ngày để hoàn thành công việc.

Thanh toán tiền lương

Đây là công việc ăn theo năng suất lao động, nên bạn làm nhiều tiền sẽ nhiều. Đây cũng chính là ưu điểm của công việc này, vì khi bạn bận không làm thì tiền của bạn vẫn còn đó. Chúng tôi sẽ thanh toán khi bạn đạt đủ 300k.

Đây là công việc tương đối dễ dàng sẽ rất thích hợp cho các bạn có thời gian rảnh rỗi nhất là các bạn sinh viên hay các chị em phụ nữ ở nhà nội trợ hay nhân viên văn phòng. Bởi tính chất công việc không đòi hỏi phải hiểu biết nhiều về công nghệ thông tin hay điều gì khác, thậm chí bạn đánh máy chậm cũng không thành vấn đề, vì hoạt động của bạn đơn giản là copy và paste là chính, vì nội dung chúng tôi đã làm sẵn cho bạn rồi.

Nếu bạn thấy đây là công việc phù hợp với mình thì nhanh tay đăng ký cho mình nhé, vì số lượng có hạn chúng tôi sẽ tuyển cho đến khi đủ là dừng. Chân thành cám ơn các bạn đã xem bài viết và quan tâm đến công việc này.

Tạm thời công việc đăng tin quảng cáo bên mình tạm dừng nhé, khi nào có tuyển tiếp sẽ thông báo sau. Cám ơn các bạn.